สอบถามหน่อยจ้า

หน้าน้องเป็นแบบนี้ทั้ง2ข้างเลยใช้อะไรถึงจะหายค่ะ

สอบถามหน่อยจ้า
21 ตอบกลับ

ใช้อันนี้ดูนะคะ...ที่เขาขายในเฟสบุ๊คอ่ะค่ะ...ลูกบ้านนี้เป็นเหมือนกัน....ตอนนี้หายแล้วค่ะ.... **เลิกใช้ของที่มีน้ำหอมผสมนะคะ...เช่นพวก...น้ำยาปรับผ้านุ่ม, ออยเลิกใช้ไปก่อนค่ะ....ใช้อันนี้ตัวเดียวพอ...

ถ้าเป็นเยอะหาหมอค่ะแม่ เราใช้มาเยอะก็ดีขึ้นแต่ไม่หายเลย หาหมอดีขึ้นชัดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พาไปหาหมอ หมอให้ยามาทา 2 วันดีขึ้น ตอนนี้หน้าใสแล้วค่ะ

หาหมอเลยค่ะ อย่าซื้อยามาทาเองนะคะ เพราะผิวเด็กอ่อนบางมากค่ะ

พาน้องไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ ซื้อยามาใช้เองเดี๋ยวแพ้

อย่าซื้อยามาใช้เองนะคะ ทางที่ดีควรปรึกษาหมอเลยค่ะ

แพ้นมวัวรึป่าวค่ะพาไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

เค้าเรียกว่าเป็นอะไรอ่าคะคุณแม่

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ 😊😊😊

หาหมอดีกว่าค่ะ สงสารน้อง