ท้อง7เดือน ขาเบียด,แสบขาหนีบ

มีแม่ๆท่านไหนบ้างทีมีอาการขาเบียดเสียดสี ทำให้แสบแดง ปวดขาหนีบ เราใส่ กกน.+ซับใน มาตลอดก็ยังเป็น เดินแล้วทรมารมากคือเดินเหมือนเป็ด😅😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ทาแป้งแคร์กระป๋องสีฟ้าค่ะแม่ ช่วยได้ เวลาเข้าห้องน้ำซับให้แห้งค่ะ ไม่งั้นจะชื้น แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ