ท้อง7เดือน ขาเบียด,แสบขาหนีบ

มีแม่ๆท่านไหนบ้างทีมีอาการขาเบียดเสียดสี ทำให้แสบแดง ปวดขาหนีบ เราใส่ กกน.+ซับใน มาตลอดก็ยังเป็น เดินแล้วทรมารมากคือเดินเหมือนเป็ด😅😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ทาแป้งแคร์กระป๋องสีฟ้าค่ะแม่ ช่วยได้ เวลาเข้าห้องน้ำซับให้แห้งค่ะ ไม่งั้นจะชื้น แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

เราซื้อของวาโก้ ประมาน400฿ คือดีเลย กางเกงอุ้มมาเหนือท้อง เดินแล้วหายแสบหว่างขา

บ้านนี้6เดือนขาเบียดมากกกกก นน.ขึ้นมา10โล ก่อนท้องนน.39 พอท้องกินเก่งนน.ขึ้นมา48

เราไม่ใส่กกน.เลยใส่แต่กางเกงข้างนอกเพราะมันทรมานมากบางวันใส่ผ้าถุงเอา

เปลี่ยนเป็นกางเกงแบบซับในอย่างเดียวงดใส่ กกน. นะคะไม่งั้นลอกและดำมาก

2y ago

จริงค่ะ ขาหนีบนี้เริ่มดำแล้วแล้ว

บ้านนี้เดินทรมานมากคะจนต้องเอาแป้งทาช่วยได้นิดหน่อย

เป็นค่ะ เราแก้ด้วยการทาแป้ง หายเลย

สู้ๆ ค่ะแม่

😊😊