ไม่พบถุงตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนบ้างคะ อายุครรภ์นับจากปจด.ครั้งสุดท้ายผ่านแอฟ 7w6d ซาวช่องคลอดยังไม่พบถุงตั้งครรภ์เลย เครียดมากเลยค่ะ คุณหมอแจ้งเสี่ยงท้องนอกมดลูก มีเลือดออกด้วยค่ะตอนนี้เป็นสีชมพู

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ กินโฟลิกอย่าให้ขาด

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😢