น่ำตาลสูงตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนน้ำตาลสูงแล้วหมอให้คุมอาหารบ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้น้ำตาลเพิ่งสูง ตอนนี้37วีคแล้ว โดนคุมอาหาร แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ มีแม่ท่านไหนโดนคุมอาหารมั้งไหมค่ะ แล้วทานอะไรกันค่ะ ทานแบบไหนกันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แชร์ไว้โพสต์แรกๆ แวะอ่านได้ค่ะ