คนท้องกับแอลกอฮอล์

มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วอยากจิบเบียร์หรือสปายบ้างคะ พอดีแอบจิบแต่ไม่เยอะค่ะ 2-3สัปดาห์จิบสัก1แก้วกาแฟค่ะ😁😁 มีผลต่อลูกเยอะมั้ย พยายามจะอดใจแต่บางทีก็อยากซะเหลือเกิน😩

1 ตอบกลับ

เลิกได้เลิกนะคะ มีผลต่อลูกอยู่แล้วค่ะ อาจจะทำไห้น้องพิการทางสมองรึทางกายก็ได้นะ