สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วยังขับรถจักรยานยนต์แบบสตาร์ทเท้าบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังด้วยนะคะแม่ แอบเป็นห่วง เคยตอนท้องแรกค่ะ แต่เวลาสตาร์ท จะให้คนอื่นช่วยยันคันสตาร์ทให้ค่ะ มาท้องสอง หมอสั่งงดเลย 😊

3y ago

ถ้าต้องทำประจำ ขอให้คนอื่นช่วยยันคันสตาร์ทให้ค่ะ เพื่อความปลอดภัย