ท้องแล้วติดแฟนนน?

มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วติดสามีบ้างคะ อยากอยู่ใกล้ อยากกอดอยากหอม อยากไห้แฟนอยู่ด้วยตลอดเวลา คิดถึงตลอด ???? ทำยังไงดีคะเป็นตั้งแต่ท้องอ่อน จนตอนนี้34Wแล้วคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแล้วติดแฟนนน?
60 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกเบื่อตั้งแต่ท้องอ่อนๆกำหนดคลอดอาทิตย์หน้าแล้วค่ะยังเบื่ออยู่เลยเกลียดจนร้องไห้ไม่อยากอยู่ไกล้แฟนโดนตัวนิดหน่อยคือโมโหมาก?

2y ago

ใจเย็นๆน้าาาคุณแม่ เอ็นดูคุณพ่อจัง??