ท้องแล้วติดแฟนนน😁

มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วติดสามีบ้างคะ อยากอยู่ใกล้ อยากกอดอยากหอม อยากไห้แฟนอยู่ด้วยตลอดเวลา คิดถึงตลอด 🥺😭😭😭 ทำยังไงดีคะเป็นตั้งแต่ท้องอ่อน จนตอนนี้34Wแล้วคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแล้วติดแฟนนน😁
60 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกเป็นห่วงเขาทุกอย่างเลยค่ะไม่ว่าจะขับรถออกไปไหนจะห้ามไม่ไห้เขาไปเลยค่ะเป็นห่วงกลัวเกิดอุบัติเหตุถ้าเขาขับรถออกจากบ้านก็จะคิดมาก🥺