ท้องแล้วติดแฟนนน?

มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วติดสามีบ้างคะ อยากอยู่ใกล้ อยากกอดอยากหอม อยากไห้แฟนอยู่ด้วยตลอดเวลา คิดถึงตลอด ???? ทำยังไงดีคะเป็นตั้งแต่ท้องอ่อน จนตอนนี้34Wแล้วคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแล้วติดแฟนนน?
60 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนแรกที่ท้องคือเห็นหน้าไม่ได้หงุดหงิดมาก แต่พอนานๆไปเริ่มหวงแฟนมาก ไม่อยากให้เค้าไปไหนคนเดียว อยากจะไปด้วยตลอด อยากจะอยู่ใกล้ๆเค้า??