สอบถามค่ะแม่ๆ

มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วกินโค๊กกินขนมกรบกรอบบ่อยบ้างคะ บ้านนี้กินเกือบทุกวันเลยค่ะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะคทอมันหิวแล้วไม่ได้กินมันขัดใจมากค่ะ ขอถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ลูกออกมาปกติไหมคะ

28 ตอบกลับ

เรางดกินไปเลยน้ำอัดลม เพราะมันเป็นกรดไม่กล้ากิน ตอนนี้กินแต่น้ำเปล่า น้ำผลไม้สด นมวันบะกล่องแค่นี้

บ้านนี้กินแต่ขนมหวานค่ะ ถ้าไม่ได้กินจะอยากอ้วกตลอดเลย ตอนนี้ใกล้คลอดก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะ

ไม่มีประโยชน์ต่อการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์ค่ะ เปลี่ยนเปนผลไม้นม น้ำผลไม้ ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กินโค๊กตั้งแต่ท้อง​ยังเล็ก​ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว​ น้องปรกติ​ดีค่ะ

บ้านนี้ไม่กินน้ำอัดลม แต่กินพวกโกโก้ แต่ช่วงนี้เริ่มลดลงแล้วค่ะ

กินบ้างแค่จิบๆ ขนมนานๆ กินสักครั้ง แค่ 3-4 ชั้นคะ ให้พอหายอยาก

เปลี่ยนไปทานพวกน้ำผลไม้ สมุนไพร ดีกว่านะคะ แบบน้ำตาลน้อยๆ

บ้านนี้กินค่ะ นานๆกินทีเพราะรู้ว่าไม่มีประโยชน์

บ้านนี้กินค่ะ อดใจไม่ได้ แต่คลอดมาก็ปกตินะค่

กินได้ไม่เป็นไร ถ้าตรวจพบนต.เยอะก้ลด