สอบถามค่ะแม่ๆ

มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วกินโค๊กกินขนมกรบกรอบบ่อยบ้างคะ บ้านนี้กินเกือบทุกวันเลยค่ะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะคทอมันหิวแล้วไม่ได้กินมันขัดใจมากค่ะ ขอถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ลูกออกมาปกติไหมคะ

28 ตอบกลับ

ระวังเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์นะคะ

น้ำอัดลมควรหลีกเลี่ยงนะแม่

นานๆจะกินทีค่ะ​ พอหายอยาก

น้ำโค้กไม่ดีต่อเด็กค่ะ

นานทีค่ะน้ำตาลเยอะ

กินนานๆครั้งค่ะ

เบาหวานนะคะ

ไม่ดีคะ