ท้องไม่โตขึ้น

มีแม่ๆท่านไหนท้องลงต่ำแบบนี้บ้างคะตั้งแต่ท้องมาตอนนี้31wท้องไม่เคยขึ้นสูงเลย ตอนนี้กังวลว่าลูกจะน้ำหนักน้อยเพราะทุกๆเดือนหน้าท้องจะขยายเดือนละนิ้วเดือนนี้ท้องเท่าเดิมรู้สึกว่าท้องเล็กจะ8เดือนแล้วท้องมีแค่นี้เอง กังวลว่าน้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์มากยังไม่ได้ซาวด์เลยเดือนนี้รอถึงกำหนดนัดรอดูอีกทีว่าลูกจะโตตามเกณฑ์ไหม ปล.ปกติซาวด์ทุกเดือน นน.ตามเกณฑ์แต่เดือนนี้ที่กังวลคือหน้าท้องไม่ขยายขึ้นกลัวลูกไม่ได้รับสาวอาหารเพียงพอ

ท้องไม่โตขึ้น
2 ตอบกลับ

น้องตัวไม่เล็กแล้วนะคะท้องใหญขนาดนี้ หยุดกังวลค่ะ กินอาหารครบ5หมู่แค่นั้นก้พอค่ะ

5y ago

ค่ะ