DHA สำหรับคนท้อง แม่ๆทานยี้ห้อไหนกัน

มีแม่ๆท่านไหนท่าน DHA ยี่ห้อนี้บ้างคะ อ่านใน google บอกท่านได้ แต่อ่านข้างขวดบอกสตรีมีครรภ์ไม่ควรทาน

DHA สำหรับคนท้อง แม่ๆทานยี้ห้อไหนกัน
2 ตอบกลับ

มีกำกับไว้ทุกยา ทุกขวดค่ะ เป็นกฎหมาย อยากทานแนะนำปรึกษาคุณหมอผดุงครรภ์นะคะ

ไม่ได้ทานอาหารเสริมแบบนี้เลยค่ะ คุณหมอให้โฟลิคมาทานอยู่แล้วจาก รพ ค่ะ