สงสัย

มีแม่ๆท่านไหนที่ไม่ค่อยกังวลเรื่องสามีจะมีกิ๊กบางค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา เพราะเราคุยเรื่องนี้กันตั้งแต่แรกๆที่แต่งงาน เราให้ความไว้ใจคุณเต็มร้อย ไม่คิดระแวง อยากไปกินเหล้ากับเพื่อนก็แค่โทบอกเราให้ไป อยากไปเที่ยวผับกับเพื่อนเราให้ไป แต่ถ้ามีเรื่องผู้หญิง เราจบกัน ไม่ฟังเหตุผลตอแหล อะไรทั้งนั้น จนทุกวันนี้มีลูก 2 คน ช่วยเลี้ยงลูก เขาดูแลเราดีมาก เอาใจใส่เหมือนรักเริ่มแรก ไม่ไปเที่ยว เหล้ามีกินบ้างเราไม่ว่า.. ให้ความเป็นส่วนตัวกับเขาบ้าง มีไรคุยกัน ตั้งแต่งงานมา 5 ปี ยังไม่เคยทะเลาะกันเลย มีงอน นิดๆหน่อยๆ ไม่เคยเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเขา เขาก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลงเพื่อเรา ยอมรับซึ่งกันและกัน