ขออนุญาตสอบถามแม่ๆกันหน่อยนะคะ

มีแม่ๆท่านไหนที่ใช้วีธีให้คุณพ่อตามบ้างค่ะ เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ได้ผลมั้ย พอดีว่าพึ่งให้คุณพ่อตาม อยากจะทราบว่าน้องจะแตกจริงมั้ย ตอนนี้ 38w+5 เงียบมากเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้38W+6พรุ่งนี้หมอนัดนอนโรงบาลแต่ท้องแข็งเริ่มตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้ก้อยังแข็งๆหายๆอยุ่ค่ะ แต่ไม่มีอาการน้ำเดิน หรืออะไรเรยค่ะ นอกจากท้องแข็ง แระปวดหลังแบบราวครั้งหนึ่งค่ะ ตอนนี้เหลือแค่ท้องแข็ง

3mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ หลังจากตามบ้านนี้ก็ท้องเเข็ง มีอาการปวดท้องบ้างแต่ไม่ถี่ ปวดราวลงจิมิแต่น้ำก็ไม่เดิน

บ้านนี้38สัปดาห์ อยากแตกไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ อีก2วันโดนหมนัดกระตุ้น ถ้าน้องไม่ยอมออกจะให้อิพ่อตามลองดูเหมือนกัน 🤣🤣🤣🤣

38 5เหมือนกันค่ะ ทำทุกอย่างเเล้ว เดิน กินสัปปะรด พ่อตาม นั่งท่าผีเสื้อ เงียบเหมือนเดิม ปากมดลูกเปิด1เซ็นตั้งเเต่37 4

3mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ เปิดตั้งแต่ 37 ตอนนี้ก็เปิดเท่าเดิม แม่ทำทุกทางแล้วจริงๆ🤣

บ้านนี้ได้ผลมา2ท้องแล้วค่ะ 🤣 กำลังจะให้ตามท้องที่3ค่ะ เพราะไม่ไหวอยากแตกแล้ว แม่ลองดูนะคะ

ลองเองไปเลยค่ะแม่จะได้รู้ว่าได้ผลมั้ย ได้ยินมาว่าให้ตะแคงกับขึ้นเองนะแม่🫣😆

บ้านนี้37+3ลองทำเกือบทุกทางแล้วค่ะไม่มีวี่แววเลยค่ะมีแค่ท้องแข็งเป็นบางครั้ง

บ้านนี้38wคุนพ่อตามแล้วกินสัปรดแล้วนั่งผีเสื้อแล้วแต่น้องม่ยอมออก🤣

บ้านนี้คุณพ่ออยู่ต่างประเทศตอนนี้39+1แล้วค่ะเงียบมาก😄

แล้วแต่คนมั้งค่ะบ้านนี้ไม่เห็นแตก5555ทำไรก็เงียบบ