ใกล้คลอดแล้วนอนไม่ได้เลยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนที่ใกล้จะคลอดแล้วกลางคืนไม่สามารถนอนได้เลย ปวดไปหมดทุกส่วน นอนหงายก็ปวดเชิงกราน นอนตะแคงก็ปวดร้าว นอนไม่ได้สักท่าเลย มีวิธีแก้ไขหรือรับมืออย่างไรบ้างคะ?

39 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนกว่า นอนหงายเจ็บหลัง เชิงกรานแล้วค่ะ จะพลิกตัวทีนึงต้องค่อยแยกตัว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 37+2 เป็นอาการของคนใกล้คลอดค่ะ เดี๋ยวก็ได้เจอหน้ากันแล้วค่ะ

บ้านนี้39wแล้วค้ะ เปนเหมือนกันค้ะ เวลาลุกดิ้นหรือขยับตัวก้อเจบช่วงล่างไปหมด

5y ago

ไม่ได้นอนเลยค่ะหลังเที่ยงคืน😖

37 week กำลังมีอาการปวดวันนี้เลยค่ะ ท้องน้อย หัวหน่าว ขาหนีบ และก็ก้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หาหมอนนิ่มๆมารอง ปวดตรงจิมิมาก ตะแคงทางไหนก็ปวด

37+3เป็นเหมือนกันค่ะ แม่ นอนไม่ค่อยได้ตอนกลางคืน ปวดไปหมดเรยค่ะแม่

ปวดหลังมากคะ ตอนขยับก็เจ็บหน่วงๆถึงจิมิ นอนเหมือนนอนไม่อิ่มด้วยคะ

5y ago

ปวดหน่วงจิมิมากกก ร้าวไปหมด

เป็นเหมือนกันคะ ตื่นมาฉี่แล้วก็นอนไม่หลับเลยคะจนสว่างเลยคะ😁😁😁😁

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เปลี่ยนท่าก็บ่อย และเอาหมอนรองหน้าหลังแล้วนะนี่

5y ago

บ้านนี้หมอนล้นเตียงไปหมด แต่ก็ไม่ได้ช่วยเลยค่ะ 😭

กำลังเป็นอยู่เลยค่ะ ปวดหลังปวดเอว ตะแคงก็ปวด ปวดร้าวขา ร้าวจิมิ

5y ago

แม่บ้านนี้เพิ่ง30+3วีค ร้าวทั้งตัวเลยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ เพราะแม่ต้องเดินบ่อย😞