ใกล้คลอดแล้วนอนไม่ได้เลยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนที่ใกล้จะคลอดแล้วกลางคืนไม่สามารถนอนได้เลย ปวดไปหมดทุกส่วน นอนหงายก็ปวดเชิงกราน นอนตะแคงก็ปวดร้าว นอนไม่ได้สักท่าเลย มีวิธีแก้ไขหรือรับมืออย่างไรบ้างคะ?

39 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายยามนอนตะแคงกอดหมอนข้างค่ะ สู้ๆค่ะ!

เป็นเหมือนกันค่ะกว่าจะนอนได้เที่ยงคืนทุกวันเลยค่ะ

เป็นค่ะ แต่บ้านนี้บ้างครั้งนอนหงายหลับสบายกว่าค่ะ

เป็นค่ะ นอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ ตอนนี้ 38+6 แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้ได้นอนท่าเอนเอาค่ะ

5y ago

ต้องนั่งโซฟาอย่างเดียวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมารสุดๆ อดทนวนไป

เป็นเหมือนกันค่ะ37w+2นอนไม่ค่อยหลับค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อดทนๆสู้สู้ค่ะ

เป็นค่ะ กว่าจะนอนได้ก็เช้าเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมากค่ะ