เมื่อวานมีเลือดออกไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด1เซ็นหมอยังไม่ให้น้องออกมาแถมยังมาติดเชื้อทางเดินปัสสวะอีก🥺

#ใครมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างไหมคะ ใช้ชีวิตลำบากมาก ปวดไปหมดทุกส่วน ท้องแข็งบ่อยน้ำคล่ำน้อย น้องก็อยู่ในท่าที่ดูยากวัดขนาดตัวก็ไม่ได้ เป็นกังวลไปหมดเลย😓

เมื่อวานมีเลือดออกไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด1เซ็นหมอยังไม่ให้น้องออกมาแถมยังมาติดเชื้อทางเดินปัสสวะอีก🥺
2 ตอบกลับ

34วีคเองค่ะแม่ รอให้ครบ37วีคขึ้นไปจะดีมากเลยอีกแค่3วีคเอง แนะนำคุณแม่อย่าลุกเดินบ่อยนะคะ ตอนนี้ปอดน้องยังไม่แข็งแรงถ้าไม่จำเป็นจริงๆหมอจะใม่ให้คลอดหรอกค่ะ บำรุ่งเยอะๆนะคะ ลูกเราคลอด34วีค อยู่รพ.19วัน น้ำเดินก่อนกำหนด เราทำงานห้องคลอด ไม่คิดเราว่าจะเกิดกับตัวเอง เดินบ่อยทำงานหนัก🥲

3y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะแม่🥰บ้านนี้ตกงานตั้งแต่ได้14วีคเลยค่ะแม่เสี่ยงแท้งคุกคาม พอไกล้คลอดมาเจอแบบนี้อีกค่ะกังวลไปหมดเลยค่ะ