ลูกโตเกินเกณฑ์

มีแม่ๆท่านไหนที่ลูกโตเกินอายุครรภ์บ้างคะ เราอายุครรภ์ 31 week พออัลตร้าซาวน์แล้วลูกขนาดเท่า 35 week เลย คุณหมอเลยขอตรวจน้ำตาลอีกรอบ แต่ที่ผ่านมาตรวจเบื้องต้นไม่พบอาการบ่งชี้ นน.ขึ้นน้อยด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมกันยา65

2 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ ตรวจน้ำตาลก็ผ่านด้วย

2y ago

แต่ต้องตรวจอีกรอบเพราะลูกโตเกินเกณฑ์ค่ะแม่