น้ำหนักตัว

มีแม่ๆท่านไหนที่น้ำหนักตัวลดตอนท้องจนเข้าไตรมาส2แล้วยังไม้ขึ้นบ้างไหคะ24นี้เข้า5เดือนแล้วค่ะ เรากินเยอะนะคะผลไม้นมกินหมดเลยค่ะวิตมินคุณหมให้มาก็ทานทุกวันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักลงไป3-4โลค่ะ เพราะเเพ้ท้องด้วยเรยกินอะไรไม่ค่อยได้ ปัจจุบัน13wแล้วเเต่น้ำหนักก้ยังไม่ขึ้นเรยค่ะ หน้าท้องก้ไม่ค่อยออกด้วย

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ