มูฟออนยังงัยดีคะ🥺

มีแม่ๆท่านไหนที่น้องหัวใจหยุดเต้นมั้ยคะ นี่8w+3 ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ🤧😢#ท้องแรกค่ะ8W

7 ตอบกลับ

แวะมาให้กำลังใจนะคะ ช่วงต้นปีที่แล้วบ้านนี้ก็น้องหัวใจหยุดเต้นประมาณ 10 สัปดาห์ค่ะ เป็นท้องที่ 2 ท้องแรกปกติค่ะ แต่เราท้องตอนอายุเยอะนะความเสี่ยงมันก็สูง วิธีทำใจของเราคือคิดว่าร่างกายลูกไม่พร้อมเขาเลยไม่อยากให้แม่ลำบากค่ะ เขาแค่ขอเวลาไปเตรียมความพร้อมแล้วจะกลับมาใหม่อีกครั้ง อย่าเศร้านานค่ะ เราต้องดูแลตัวเองให้ดีมากๆทั้งร่างกายและจิตใจเพื่อที่จะได้พร้อมต้อนรับเขาใหม่อีกครั้งในเร็ววัน คุณหมอที่เราฝากครรภ์บอกว่าเป็นเพราะไข่ไม่สมบูรณ์ทำให้อวัยวะภายในของเขาพัฒนาได้ไม่สมบูรณ์ ซึ่งไข่แต่ละฟองมันไม่เหมือนกันและไม่เกี่ยวข้องกัน ฟองที่แล้วไม่สมบูรณ์ไม่ได้หมายความว่าฟองต่อไปจะเป็นแบบเดียวกัน หลังแท้งหมอก็บอกให้ปล่อยมีคนต่อไปได้เลยค่ะ

2y ago

ปล่อยมีได้เลยใช่มั้ยคะ..นี่คุณหมอฉีดยาคุมให้1เข็ม