อยากดูรูป​ท้องแฝดค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนที่ท้องแฝดบ้างค่ะอยากดูรูปเพราะมีหลายๆคนทักว่าท้องสาวท้องแรกทำไมท้องใหญ่​จังเลยสงสัยค่ะตอนนี้35w3d

3 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องแฝดหรอคะ แม่เราก็ท้องแฝดท้องแรก แม่บอกว่าใหญ่มากจนมีแต่คนบอกว่าน่ากลัวค่ะ แม่บอกว่าช่วงใกล้คลอดนี่ใหญ่จนจะยืนไม่ไหวเลย

5y ago

สงสัยอยู่ค่ะมันใหญ่​ผิดปกติ​มากเลยค่ะหมอยังไม่อัลตร้าชาวให้เลยค่ะเลยอยากดูของแม่ๆบ้างค่ะว่าเหมือนกันไหม

รูปท้องค่ะท้องแรกค่ะ