ท้องไม่ลด/ไม่ลงต่ำ

มีแม่ๆท่านไหนที่ท้องยังไม่ลด/ไม่ลงต่ำ แต่เจ็บท้องคลอดไหมคะ คือบ้่านนี้ 36+2 ท้องแข็งถี่บ่อยในแต่ละวัน แต่ท้องไม่ลด เริ่มมีเจ็บเตือนบ้าง ลองถามหลายๆคน ก็ได้คำตอบเหมือนๆกันว่า ท้องยังไม่ลด ยังไงก็ยังไม่คลอดตอนนี้หรอก😥

1 ตอบกลับ

ตอนเราคลอดก็ไม่ลดค่ะ แต่พอมดลูกบีบตัวน้องก็ลงมาเอง

3y ago

รอดูอาการเรื่อยๆ ปวดหน่วง ปวดลงก้นตลอด อยากแตกแล้วว😥😥