40+2w ยังไม่คลอดเลย

มีแค่อาการท้องแข็งกับปวดเตือนบางเวลา ท้องยังไม่ลด ไม่มีทีท่าจะคลอดเลยค่ะ กลัวจะโดนผ่าจังเลย

14 ตอบกลับ

แตกแล้วค่าแม่ๆ 40+3 ผ่าคลอดค่ะ นอนรอตั้งแต่8โมง-4โมงเย็น ปากมดลูกเปิด2ซม. ปวดทนไม่ไหวสรุปเจ็บ2ต่อเลย วันที่27/5/66 นน.3290กรัม เวลา 16.59ค่า #ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนคลอดน้องง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

เรา42+2คลอดเอง ไม่มีการเจ้บท้อง มีเเค่เจ้บหน่วงตรงจิมิ้เเค่นั้น ละทีเหมือนเลือดเก่าออกหน่อยเดียวไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซน นอนร.พ .1วันก็คลอดเลยจรา

9mo ago

หมอใหญ่สั้งไม่ให้ฉีดค่ะ รอดูอาการ2วัน1คือพอถึงตี3ออกเองเลยค้ะนึกว่าจ่ะได้ผ่าสะเเล้น😂

บ้านนี้คลอดน้องตอน 41 วิก คะ... มีอาการทุกอย่าง มีมูกเลือด มีเจ็บท้อง มีท้องลด แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้นอนรอผ่าคลอดเลยคะ

บ้านนี้ 41 2 ไม่มีอาการใดๆ โดนเหน็บยาเร่งตั้งแต่6โมงเช้าถึง4ทุ่ม เปิดแค่2เซ็น สุดท้ายผ่าคลอด5ทุ่ม

ลองไปหาคุณหมอนะคะแม่ บ้านนี้ 40W พอดี คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ตอนเช้า กลางคืนมาเลยค่ะ

40+1คลอดแล้วคะหมอเร่งคลอดเพราะน้ำคร่ำเหลือน้อยมากคะ

สู้ๆนะค่ะ ใกล้คลอดแล้ว แม่เคยคลอดตอนท้องสาม40+6

เหมือนกันค่ะ 41 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

11mo ago

สู้ สู้ ค่ะแม่

เหมือนเลยค่ะ 41 w ยังไม่มีอาการ

41เหมือนกันค่ะยังไม่ออกเลย