ท้องที่สามปวดเชิงกรานมาก

มีแม่ๆท่านไหนที่ตั้งครรภ์เป็นท้องที่สามบ้างค่ะ ตอนนี้24สัปดาห์รู้สึกหน่วงมากๆและปวดไปทั่วทั้งสะโพก เชิงกราน เจ็บจิมิมากเลยค่ะ ทรมานสุดๆ ท้อง1และท้อง2ไม่เป็นขนาดนี้เลยค่ะ ตอนนี้เพิ่งแค่6เดือนเองค่ะ เป็นปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ สู้ๆนะคะ🥰💪

2y ago

บางคนพอท้องสองเริ่มหนักกว่าเดิมอีก บางคนท้อง3-4สบายมาก☺️☺️