ฝัน

มีแม่ๆท่านไหนที่ตั้งครรภ์อยู่แล้ว ฝันว่าคลอดลูกมั้ยค่ะ บ้านนี้ฝันว่าคลอดลูกชายทั้งๆที่ยังไม่รู้เพศ พึ่งจะ18วีค1วันเองค่ะ แต่ในความฝันฝันว่าคลอดเองที่บ้านเด็กแข็งแรงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เคยฝันว่าคลอดลูก ฝันแต่มีคนเอาเด็กทารกมาให้ หรือไม่ก็ฝันเห็นเด็กบ่อยๆค่ะ

ฝันเหมือนกันค่ะ ฝันว่าคลอดน้องตัวใหญ่ดำมาก😂😂😂😂