ขูดมดลูก

มีแม่ๆท่านไหนที่ขูดมดลูกแล้วท้องน้องต่อเลยไหมคะทั้งที่.ปจด.ยังไมมานะคะแล้วน้องคลอดออกมาแข็งแรงดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของเราขูดไปเมื่อปีก่อนค่ะ​พักฝื้นรอให้ปจดกลับมาปกติ​ แล้วก็สามารถ​ท้องได้ปกติค่ะ​ ตอนนี้ได้6เดือนกว่าๆแล้วค่ะ​