ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนทำงานมีประกันสังคม ไปฝากท้องครั้งแรกเสียเท่าไหร่กันคะ บ้านนี้เสีย200กว่าบาท เห็นบางคนมีประกันสังคมแต่เสียคนละเป็นพันสองพัน บ้านนี้ไปบางทีไม่เสียคะ มีแม่ๆบ้านไหนเสียไปเท่าไหร่กันคะครั้งแรกและครั้งต่อๆมา โรงบาลรัฐคะ

19 ตอบกลับ

เสียตามแพ็คเกจฝากครรภ์ที่เราเลือกค่า ส่วนมากเค้าให้แบ่งจ่ายเป็นงวดๆค่ะ