โฟลิค

มีแม่ๆท่านไหนทานยาตัวนี้บ้างไหมคะมันดีไหมคะว่าจะสั่งมาลองกินเพราะแม่บ้านนี้เป็นเลือดจางค่ะ??

โฟลิค
39 ตอบกลับ

กินอยู่ค่ะ

กินเหมือนกันจ้า

ราคาเท่าไหร่คะ

ทานอยู่ค่ะ

ซื้อที่ไหนคะ

4y ago

แม่บ้านนี้เป็นตัวแทนขายโฟลิคตัวนี้อยุ่นะจ้ะเป็นสินค้าของกิฟฟาลีน ถ้าแม่กลัวว่าไม่ปลอดภัยสามารถปรึกษาหมอก่อนได้นะค่ะ

ทานค่ะ

ทานจ้า

ดีคะ