ตั้งชื่อลูกชายว่าชินจัง

มีแม่ๆท่านไหนตั้งชื่อลูกว่าชินจังไหมคะ อยากทราบว่ามันดูแปลกไหมคะ เวลาคนถามชื่อลูก ละเราบอกว่าชินจัง ทุกคนจะไม่ค่อยโอเคเลยค่ะ หัวเราะบ้าง ขอให้เปลี่ยนชื่อบ้าง งื้ออออ แต่คุณพ่อก็ยืนยันจะเอาชื่อนี้ แม่ก็ไม่ติดอะไรนะคะ แต่เวลาบอกชื่อแล้วเห็นทุกคนเป็นแบบนี้ใจมันก็ห่อเหี่ยว 😭

16 ตอบกลับ

ชื่อนี้น่ารักค่ะ เรายังอยากตั้งชื่อลูกชายว่านำทางเลยค่ะ