ตั้งชื่อลูก

มีแม่ๆท่านไหนตั้งชื่อลูกก่อนจะคลอดมั้ยค่ะ แบบไม่ได้ดูฤกษ์ดูวัน เอาชื่อที่ชอบ บ้านนี้แอบตั้งไว้แร้ว เพราะหมอบอกว่ากลัวจะได้คลอดก่อนกำหนดเลยตั้งไว้เลย ท้องได้34Wแร้วค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตั้งไว้ไม่เสียหายเราก็ตั้งไว้เช่นกันถึงเวลาจะได้ไม่ต้องมานั้งนึกปวดหัว😄😄😄

3y ago

ใช่แล้วค่า

บ้านนี้ค่ะ และใช้ชื่อตามที่ตั้งไว้