กรดไหลย้อน

มีแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์​แล้วมีอาการกรดไหลย้อนบ้างค่ะ.. กินยากาวิสคอนได้ไม๊ค่ะ

6 ตอบกลับ

มันเป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ. แต่เรื่องยาควรปรึกหมอก่อนเพราะบางยี่ห้อมีแอลกอฮอล์คะ

หาหมอดีกว่าค่ะ เพราะหมอจัจัดยาสำหรับคนท้องให้ค่ะ

เคยกินค่ะ ช่วงไม่ไหวจริงๆ

ปรึกษาหมอก่อนนะคะแม่

กินได้ค่ะ

กาวิสค่อน กินได้ค่ะ ถ้าไม่แน่ใจ ปรึกษาหมอดีสุดจ้า