มีคุณแม่ท่านไหนท้องช่วงแรกๆแล้วน้ำหนักลงบ้าง!

มีแม่ๆท่านไหนตอนท้องได้ 7 week แล้วน้ำหนักลงไหมคะ นี้ลดมาเหลือ 56 ค่ะทานอะไรไม่ได้เลยเลยแพ้หนักมาก อาเจียนออกหมดเลยค่ะ

70 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก45ค่ะ ตรวจเจอตอน5วีค กินอะไรไม่ค่อยได้เลย ไม่อยากกินไปหมด อยากกินแต่น้ำหวานๆ นน.ไตรมาสแรกลดไป2กก.ค่ะ เหลือ43 ตอนนี้20wเพิ่มเป็น 49.5แล้ว เข้าไตรมาส2น้ำหนักพุ้งกระฉูดเลยค่ะ

น้ำหนักจะลดไตรมาสเเรกค่ะเเล้วไตรมาสสองน้ำหนักจะขึ้นค่ะ

ไม่แพ้จ้า แต่น้ำหนักลดช่วงไตรมาสแรกค่ะ 😊

บ้านนี้จาก73เหลื่อ65. แพ้หนักเลยคือช่วง1-3เดือน ลดลง8กิโล ตอนนี้พึ่งขึ้นมาได้74. อายุครรภ์38+3แล้ว

บ้านนี้ลงไป 5 โลค่ะแต่ลงแค่ช่วง1-3เดือนแรกเท่านั้นจ้า

ลง3เดือนแรกคะ 3กิโล

บ้านนี้หนักมากค่ะ จาก104โลลดเหลือ86ค่ะ ช่วงท้อง3เดือนแรกค่ะ ตอนนี้37+2วีคแล้วค่ะเริ่มดีขึ้น แต่ก็มีลดบ้างเป็น อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้ตอนแพ้ลงไป 3 กิโลค่ะ ปัจจุบันห้าเดือนแล้วยังไม่มีวี่แววจะขึ้นสักโล 😓

เราลงหนึ่งกิโลค่ะตอนแพ้ท้อง

แพ้ท้องลดลง 4 กิโลกรัม ค่ะ