มีคุณแม่ท่านไหนท้องช่วงแรกๆแล้วน้ำหนักลงบ้าง!

มีแม่ๆท่านไหนตอนท้องได้ 7 week แล้วน้ำหนักลงไหมคะ นี้ลดมาเหลือ 56 ค่ะทานอะไรไม่ได้เลยเลยแพ้หนักมาก อาเจียนออกหมดเลยค่ะ

70 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่มเอาๆๆๆๆค่ะ

บ้านนี้ลงไป3โลค่ะ

บ้านนี้ลง3โลค่ะ

ลง3โลค่ะ

ลงค่ะ

แพ้จนลดมา6กิโลจากก่อนท้อง ตอนนี้19w.ยังแพ้อยู่ค่ะ

แพ้ท้องหนัก ลองคุยกับหมอนะคะ มันมียาช่วยได้

ก่อนท้อง 63 พอมีอาการแพ้ลดเหลือ 53 แพ้ตั้ง5เดือนคะ ตอนนี้8เดือนแล้ว หนัก 74 😬😁

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องค่ะ น้ำหนักลด ตอนนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นค่ะ

ไตรมาสแรกลดไป2โล 60 เหลือ58 กินไม่ได้เหม็นไปหมดอยากนอนอย่างเดียว ตอนนี้เข้าไตรมาส2ขึ้นมา2โล เริ่มกินได้ละ ตอนนี้19W หนัก 62 ผู้ชายค่ะ