มีคุณแม่ท่านไหนท้องช่วงแรกๆแล้วน้ำหนักลงบ้าง!

มีแม่ๆท่านไหนตอนท้องได้ 7 week แล้วน้ำหนักลงไหมคะ นี้ลดมาเหลือ 56 ค่ะทานอะไรไม่ได้เลยเลยแพ้หนักมาก อาเจียนออกหมดเลยค่ะ

70 ตอบกลับ

ลงคะแล้วไม่ขึ้นอีกจนจะ4เดือนแล้ว

ลงไป4โลเลยค่ะ แพ้ กินอะไรก็อ้วก

บ้านนี้1-3เดือนแรกจาก51ลดลงเหลือ45

บ้านนี้น้ำหนักลดค่ะ จาก80 เหลือ 74

ลงไป 3 โลค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆ

ช่วงเเพ้ถึง4เดือน ลงเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ เเพ้ท้องลงถึง4เดือนค่ะ

ลง 6 กิโลคะ ไตรมาสแรกแพ้หนักมาก

เดือนครึ่งลงไป 6 โลค่า สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ลง2โลค่ะ​ ช่วงแพ้ท้อง