มีคุณแม่ท่านไหนท้องช่วงแรกๆแล้วน้ำหนักลงบ้าง!

มีแม่ๆท่านไหนตอนท้องได้ 7 week แล้วน้ำหนักลงไหมคะ นี้ลดมาเหลือ 56 ค่ะทานอะไรไม่ได้เลยเลยแพ้หนักมาก อาเจียนออกหมดเลยค่ะ

70 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่าก่อนท้อง46 พอท้องตอนไปฝากครรภ์9w เหลือ41ค่ะ

บ้านนี้ลงค่ะ ลงมาเยอะอยู่ แพ้มากแพ้ยันน้ำเปล่าค่ะ

ลดจ้า.ก่อนท้อง45.ลดมาเหลือ41.พอเข้า4เดือน.เพิ่มมา43จ้า

ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักลงค่ะ มาขึ้นตอนไตรมาส 2

แพ้ท้องมากลงไป3โลค่ะ มาเริ่มขึ้นเดือนที่ 4

10 สัปดาห์ ก่อนท้อง 46 ตอนนี้ 41 ลดมา 5 โลจ้า

ลดไป4กิโลจ้า ตอนนี้ขึ้นมาเท่าเดิมแล้ว

ลดเหมือนกันคะแม่แต่ตอนนี้ขึ้นแล้ว😊

ก่อนท้องเรา58 ตอนนี้ได้ 10วีค เราหนัก54-55

3เดือนน้ำหนักลง2กิโล ไม่แพ้ท้องนะคะ