ท้องเบาหวาน

มีแม่ๆท่านไหนตอนท้องเป็นเบาหวานต้องฉีดยาอินซูลินเช้าเย็นบ้างคะ? แล้วลูกคลอดออกมาเเข็งเเรงหรือมีอาการแทรกซ้อนอะไรมั้ยคะบ้านนี้เป็นเบาหวานใกล้คลอดแล้วเป็นกังวลมากเลยค่ะช่วยเเชร์หน่อยนะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดยา วันละ 5 เข็ม น้องออกมาแข็งแรง ปกติดี ไม่อบ ไม่เหลือง

1y ago

เป็นตอนกี่วีคคะ