เดินทาง

มีแม่ๆท่านไหนตอน 37w. ยังเดินทางต่างจังหวัดไหมค่ะ สามารถไปได้ไหม แล้วมีอาการยังไง รับมือแบบไหนบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 😊

2 ตอบกลับ

จริงๆการเดินทางข้ามต่างจังหวัดควรเดินทางช่วง 4-6 เดือน จะปลอดภัยที่สุด แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็ให้จอดรถแวะพักบ่อยๆ ปรับเบาะให้อยู่ในท่าที่สบายที่สุด ถ้าต้องนั่งรถโดยสารก็ให้พยายามขยับขาบ่อยๆ ให้เลือดลงไปเลี้ยงขาบ้าง ถ้าได้จอดแวะพักให้รีบลงไปหาเดินทันทีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😊

บ้านนี้ลาคลอด​36วีคคะเดินทางจากโคราชมาศรีสะเกษ​ พยายามจอดรถเข้าห้องน้ำบ่อยๆคะ ปรับเบอะให้สบายที่สุดคะ แฟนขับรถช้าๆไปเรื่อยๆคะ พอถึงบ้านขาบวมมากเลยคะวันแรกนี่ระบมทั้งตัวพอ2-3วันก็ดีขึ้นคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊