เดินทาง

มีแม่ๆท่านไหนตอน 37w. ยังเดินทางต่างจังหวัดไหมค่ะ สามารถไปได้ไหม แล้วมีอาการยังไง รับมือแบบไหนบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 😊

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาคลอด​36วีคคะเดินทางจากโคราชมาศรีสะเกษ​ พยายามจอดรถเข้าห้องน้ำบ่อยๆคะ ปรับเบอะให้สบายที่สุดคะ แฟนขับรถช้าๆไปเรื่อยๆคะ พอถึงบ้านขาบวมมากเลยคะวันแรกนี่ระบมทั้งตัวพอ2-3วันก็ดีขึ้นคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊