อายุครรภ์ 33 Week พบค่าเลือด 34

มีแม่ๆท่านไหนตรวจเลือดครั้งที่ 2 ก่อนคลอด แล้วความเข้มข้นค่าเม็ดเลือดลดลงบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ 33 วีค ผลเลือดลดลงจาก 37 เป็น 34 หมอว่าถ้า 33 คือเลือดจาง และจ่ายยาเป็นธาตุเหล็กเพิ่มมาค่ะ แต่ไม่ได้บอกข้อเสียหรือผลกระทบอะไรที่มีกับแม่และลูกในครรภ์ มีแม่ๆท่านไหนที่เป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ คุณหมอแนะนำยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินยาบำรุงตามที่หมอจัดค่ะ ปกติค่ะที่ท้องโตแล้วเลือดจะจางลง

4y ago

ขอบคุณค่า ^^