สอบถามเรื่องนมบำรุงครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนดื่มนมแอนมัมแล้วจะอ้วกไหมคะ ทางนี้เวลาดื่มคือมันเหม็นคาวยังไงไม่รู้คะ ลองเปลี่ยน หลายรสชาติ ก็แล้วแบบผงก็แล้วคือมันคาวมากๆเลยคะ

1 ตอบกลับ

กินยี่ห้ออื่นก็ได้ค่ะ นมวัวรสจืดสลับนมถั่วเหลืองน้ำตาลน้อยได้ทุกยี่ห้อค่ะ

2y ago

ขอบคุณค๊า