แม่ต้องใช้งบเท่าไหร่ซื้อของลูกกะไว้จะไม่ซื้อเยอะเอาที่จำเป็นจริงๆ

มีแม่ๆท่านไหนซื้อของช้าแบบเราบ้างกำหนดคลอด13พฤศจิกยนยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเพราะเราต้องกลับไปคลอด.ตจว.ลางานเขาก็ให้หยุด20ตุลามีเวลาซื้อของนิดเดียวกลัวจะไม่ทันอีกอยากจะซื้ออะไรแฟนก็บอกให้รอซื้อตอนกลับบ้านทีเดียว

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะ ส่วนมากสั่งเอา ยิ่งท้องใหญ่แล้วเดินลำบาก

2y ago

แม่ลองนอนเอาขาพิงกำแพงไว้ค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ท้องจะทำบ่อยค่ะ ถ้ายืน เดินนาน เลือดจะไปเลี้ยงช่วงล่างเยอะ กลับบ้านนอนเอาขาพิงกำแพงตลอดเลยจ้า