❤❤

มีแม่ๆท่านไหนครบกำหนดคลอด เดือนกรกฎา บ้างเอ่ย...เตรียมข้าวของกันรึยังค่ะ?❤

2 ตอบกลับ

8 กค. ค่ะ เตรียมเสื้อผ้า ผ้าอ้อม แพมเพิ้ด ผ่าห่อตัว อ่างอาบน้ำ ฟองน้ำ ครีมอาบน้ำเด็ก แฟ้บเด็ก กรรไกรตัดเล็บ พวกของใช้เบื้องต้นสำหรับเด็กค่ะ ขาดเหลืออะไรว่าจะไปซื้อ ที่ รพ. เพิ่มค่ะ 555

5y ago

ใช่ค่ะรุ้สึกจะไม่ถึง...วันที่8กค.

7 กค. คะ เตรียมแล้วคะ เพราะดูท่าจะไม่กี่วันแล้วคะ มูกใส ท้องแข็ง ปวดหน่วง ร้าวลงก้น ลงขาคะ 🤰😱 คุณแม่มีอาการอะไรรึยังคะ

5y ago

❤❤🥰