การนอนไม่หลับ ปวดก้นกบ ปวดหลัง ท้อง 15 Week

มีแม่ๆท่านไหน มีปัญหาด้านการนอนไม่ค่อยหลับไหมค่ะ นอนแปปๆสะดุ้งตัวตื่นตลอด และก็จะมีอาการปวดก้นกบเวลานั่นนานๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเราจะเข้า 18 วีค กลางคืนนอนไม่หลับ ปวดตัวไปหมด ตื่นทุกชั่วโมงเพราะฉี่บ่อยด้วย น้องก็ดุ๊กดิ๊กแรง จะได้นอนจริงๆคือเช้ามืดเลย