น้ำนมไหลก่อนคลอด

มีแม่ๆท่านไหน มีน้ำนมไหลเยอะ ขณะตั้งครรภ์ไหมคะ บ้านนี้เริ่มมีซึมๆตั้งแต่ตอน 16w. แต่มีเฉพาะบางวัน ตอนนี้35-+6 ไหลเยอะเลยคะ ไม่เคยไปแกะ ไปจับ ไปบีบ ไปกด นะคะ คือเริ่มมีมาตั้งแต่30w+ ตอนนี้มาทุกวัน จะเยอะช่วงกลางคืนถึงก่อนเช้า อยากถามว่าผิดปกติไหม เวลาคลอดแล้วจะมีน้ำนมไหม เพราะอยากเลี้ยงน้องด้วยนมแม่ค่ะ อยากทำสต๊อกเพราะแม่ต้องไปทำงาน ตอบคำถามไว้เผื่อมีข้อสงสัย ทานน้ำอุ่นไหม = แม่ไม่ได้ทานนะคะ ทานน้ำเย็นตลอดวัน ทานยากระตุ้นไหม = ไม่ได้ทานนะคะ ทานอาหารปกติเลย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนน้ำนมมาก่อนคลอดบางคนมาหลังคลอดค้ามแกะห้ามบีบพอค่ะจะทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

ขอบคุณค้าแม่