สอบถามคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยมีเนื้องอก ขณะตั้งครรภ์ไหมคะ

ภาพแรกคะมีก้อนเนื้องอก

สอบถามคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยมีเนื้องอก ขณะตั้งครรภ์ไหมคะ
2 ตอบกลับ

เราเป็นเนื้องอก ตรวจสุขภาพประจำปีทุกปี และตรวจมะเร็งปากมดลูก เลยรู้ หมอบอก เวลามีประจำเดือนเลือดจะออกเยอะ หรือ ทำให้ท้องยาก แต่เราปล่อย 3 เดือน ติดค่ะ น้องมา หมายถึงติดค่อนข้างง่าย หมองง มาได้ยังไง😅 แล้วไอ้ก้อนนี้ก็มีปัญหา ช่วง 8-10w ปวดท้องเหมือน จะไม่รอด ทรมานสุดๆ ต้องฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์ แต่ตอนนี้หายปวดแล้วค่ะ แต่ก้อนนี้อาจจะ ทำให้คลอดก่อนกำหนด หรือ ทำให้ลูกตัวเล็ก เพราะไอ้ก้อนนี้ มาแย่งอาหารจากเบบี๋ไป เราต้องกินบำรุงแต่ของที่มีประโยชน์เยอะๆค่ะ เพราะว่าเรามีไอ้ก้อน กับ ลูก

1y ago

สู้ๆนะคะ ถ้าผ่านไตรมาสแรกแล้ว จะดีขึ้น หมอบอกบางเคส ถ้าเบบี๋โตขึ้น ไอ้ก้อนนั้นจะฝ่อ เล็กลงค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้12w2วันหมอซาวครั้งแรกบอกในมดลูกใม่มีอะไรพอไปซาวรอบที่บอกมีเนื้องอกอาจจะขวางทางคลอดคิดกลัวไปหมดเลยคะอายุก็เยอะแล้วท้องนี้เป็นความหวังของพ่อกะแม่มาก