ฝากครรภ์ตอนกี่เดือนกันคะ

มีแม่ๆท่านไหน ฝากท้องตอนตัวเอง 6เดือนบ้างมั้ยคะ จะมีผลต่อลูกไหมคะ ถ้าฝากท้องช้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ข้อดีของการฝากครรภ์เร็วคือ หมอจะคอยติดตามอัลตร้าซาวด์เด็กในครรภ์ค่ะ ว่าตัวอ่อนพัฒนาสมบูรณ์มั้ย และให้คำแนะนำและจ่ายยาบำรุงตามอายุครรภ์ .. ฝากช้า เด็กก็อาจจะขาดการบำรุงที่ถูกต้อง หรือถ้ามีความผิดปกติคุณแม่อาจจะไม่ทราบนะคะ .. อย่างของเราอาทิตย์หน้าครบ 10weeks คุณหมอนัดให้ไปเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

4y ago

ขอบคุณคะ