น้ำตาลในปัสสาวะ

มีแม่ๆท่านไหน ผ่านประสบการณ์ตรวจเจอน้ำตาลในปัสสาวะบ้างไหมค่ะ แล้วจะเป็นเบาหวานไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยตรวจเจอตอน3เดือนค่ะแม่ หมอเลยให้ควบคุมอาหาร จากนั้นก็ตรวจไม่เคยเจออีกเลยจ้าแม่ และไม่เป็นเบาหวานด้วยค่ะ

5y ago

ทานข้าวกล้อง งดขนมพวกแป้ง งดน้ำหวานขนมหวาน งดผลไม้หวานๆ น้ำชามุกต่างๆ ดื่มน้ำต้มใบเตยแทนน้ำเปล่าจ้าแม่