น้ำตาลในปัสสาวะ

มีแม่ท่านไหนตรวจเจอน้ำตาลในปัสสาวะ แต่ตรวจเลือดไม่เจอเบาหวานบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากถ้าเจอในปัสสาวะ จะเจอในเลือดด้วยค่ะแม่ เพราะถ้าเจอในปัสสาวะนั่นคือเป็นค่อนข้างมากค่ะ ***แต่*** ถ้าก่อนตรวจเลือด แม่ควบคุมอาหาร ควบคุมค่าน้ำตาลได้ทัน ก็จะไม่เจอจ้า

5y ago

อ้อ ถ้าเปลี่ยนสีแค่นิดเดียวก็ไม่เป็นไรจ้า